cam kết của chúng tôi

cam kết của chúng tôi

matongcaphebmt     Tây nguyên không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn khắp thế giới về trồng cây công nghiệp và hàng triệu hecta rừng nguyên sinh phủ xanh miền đất đỏ Bazan màu mỡ. Nơi đây cung cấp cho thế giới hàng triệu tấn cà phê, cao su, hạt điều mỗi năm và đặc biệt các loại cây trồng thường nở hoa, kết trái xen kẽ lẫn nhau. Những vườn cà phê nở hoa trắng xóa hay bạt ngàn những cánh rừng cao su xanh thẳm đang nhỏ ra từng giọt mật nơi đầu ngọn lá và biết bao loài thực vật khác khoe sắc quanh năm đã lôi kéo rất nhiều đàn ong về đây để hút những giọt mật thơm ngon nhất của tự nhiên mang về xây tổ. Những tinh túy ấy được người nuôi ong chọn lọc để biến thành sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người. Có thể nói Tây Nguyên không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm từ cây công nghiệp, các nét văn hóa đặc trưng của đồng bào bản địa mà nơi đây còn có các sản phẩm tinh túy từ loài ong đang góp phần tô điểm thêm danh tiếng của một miền đất được thiên nhiên ưu đãi.

congchieng

      Mật ong là một vị thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng, trong mật ong có chứa 80% các loại đường, chúng tồn tại ở dạng hoạt tính, không cần trải qua chuyển hóa mà cơ thể người có thể thực tiếp hấp thụ được. Ngoài ra còn có cả các chất vi sinh tố, protein… có tác dụng tốt cho tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng, đó là nguồn thực phẩm vô cùng quý giá. Vì vậy, mật ong là loại thực phẩm dinh dưỡng độc đáo có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, việc thường xuyên sử dụng mật ong sẽ mang lại cho con người sức khỏe cường tráng, phòng chống được một số bệnh tật thông thường, từ đó tăng thêm niềm tin vào cuộc sống. Mật ong xứng đáng là món quà tặng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng.

      Đến với Tây Nguyên, ngoài việc thưởng lãm vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng hùng vĩ trên lưng những chú voi, đắm chìm vào các điệu cồng chiêng của đồng bào tây nguyên bên đống lửa bập bùng, quý vị đừng quên mật ong, một sản phẩm từ thiên nhiên đang tạo thêm nét đặc trưng cho vùng đất này.

      Công ty cổ phần ong mật Ban Mê Thuột cam kết mang món Quà tặng quý giá từ thiên nhiên đến Quý vị với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

     Hãy gọi điện hoặc gửi Email để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý vị.

LIÊN HỆ

+ There are no comments

Add yours