CÔNG TY CỔ PHẦN ONG MẬT BAN MÊ THUỘT
Kính chào Quý khách!
 

Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ONG MẬT BAN MÊ THUỘT

Tên tiếng Anh: Ban Me Thuot Honeybee Joint Stock Company

Mã số doanh nghiệp: 6000513725

Trụ sớ Công ty: 31-33 Lý Thái Tổ, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trụ sở nhà máy: Số 52, Thôn 19, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0262.3876666 – Fax: 0262.3876933

Email: Info@banmethuothoneybee.com.vn

 

     Đắk Lắk, (thủ phủ) trung tâm của vùng Cao nguyên rộng lớn, có khoảng 47 Dân tộc cùng chung sống, chính điều đó đã tạo nên sự đa dạng về văn hoá. Độ cao trung bình so với mực nước biển từ 400m-800m, nhiệt độ trung bình năm khoảng 240C, được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng nên không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn khắp thế giới về trồng cây công nghiệp: khoảng hơn 500.000 ha cà phê, 250.000 ha cao su, 100.000 ha điều, Bơ, các loại cây ăn trái…Và hàng triệu hecta rừng nguyên sinh phủ xanh miền đất đỏ Bazan màu mỡ, những loại cây này và biết bao loài thực vật khác đơm hoa, kết trái xen kẽ nhau tạo thành nguồn thức ăn vô tận cho những chú ong mang về tổ luyện ra những giọt mật ong long lanh, tinh khiết và chất lượng.

     Nhận biết được những lợi thế đó, Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột đóng chân tại địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chuyển đổi mô hình hoạt động, đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đầu tư, hợp tác với các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực ong mật, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và người nuôi ong xây dựng nên nhiều trang trại nuôi ong lấy mật theo tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap, Organic tại các tỉnh Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ... nhằm cung cấp cho Việt Nam cũng như thế giới những sản phẩm ong tốt nhất.

Trang trại ong mật trong rừng cà phê

     

Trại ong mật trong rừng cao su

     

Trại ong mật trong rừng vải

 

     Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế bằng chính chất lượng sản phẩm và khả năng cung ứng. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… và được các đối tác đánh giá cao. Hiện nay chúng tôi đang đầu tư xây dựng nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn GMP để tung ra thị trường các dòng sản phẩm ong có chất lượng hảo hạng.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

     

Không chỉ dừng lại ở việc chuyên tâm sản xuất và cung cấp các sản phẩm ngành ong chất lượng, chúng tôi còn mạnh dạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời với mong sử dụng nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường để tạo ra các sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng bên trong nhà máy của mình.

 
Toàn bộ nhà máy sử dụng điện từ năng lượng mặt trời
      
Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tận hưởng những sản phẩm bồi bổ sức khỏe mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng./.

100% nguyên chất

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột sản xuất, phân phối được đảm bảo nguyên chất 100%, không dư lượng thuốc kháng sinh và thuốc bảo vệ thực vật. Đảm bảo truy xuất nguồn gốc và không chăn thả đàn ong tại các vùng trồng cây biến đổi gen. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ, Nhật, EU...
Có gì mới
Tại sao chọn chúng tôi
Quality
Quality

Sản phẩm đạt được các chứng nhận vệ sinh ATTP, chứng nhận có nguồn gốc (True source), hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2018, chứng nhận sản phẩm sạch/hữu cơ (Organic), chứng nhận Halal (được phép nhập khẩu và tiêu thụ trên thị trường Hồi giáo).

Facilities
Facilities

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống phân phối. Sự tin tưởng của quý khách hàng là tài sản lớn nhất của Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột

360º Service
360º Service

Đảm bảo khả năng cung ứng ổn định, số lượng lớn, lâu dài cho người tiêu dùng và các Công ty có sử dụng mật ong làm nguyên liệu sản xuất

Trích dẫn

Mọi người nói gì về chúng tôi

Hồi trước cứ thấy cơ thể suy nhược là mua thuốc bổ uống. Kể từ khi ông xã đi công tác mua về cho 1 lọ Sữa Ong Chúa Ban Mê Thuột, tôi bỏ trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi ngày nạo 2 muỗng cà phê ném thẳng vào họng nuốt chửng (vì vị nó ngai ngái khó ngậm). Kể từ đó cơ thể tôi luôn cảm thấy khoẻ mạnh, không có các triệu chứng ốm lặt vặt và không phải đụng tới viên thuốc bổ nào nữa.

Cao Thị Thuý
Giáo viên THPT Nguyễn Chí Thanh, Pleiku, GiaLai

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Paul Callander
CEO

Phấn hoa của Công ty Cổ phần Ong Mật Ban Mê Thuột đạt chất lượng tốt, hiện nay chúng tôi đang rất hài lòng về sản phẩm của công ty.

Hoàng Thảo Nguyên
Giám đốc công ty dinh dưỡng

Cả gia đình tôi uống sản phẩm nghệ đen mật ong và nghệ vàng mật ong của Công ty Cổ phần Ong Mật Ban Mê Thuột cảm thấy rất hiệu quả, giảm hẳn bệnh đau bao tử. Hàng xóm của gia đình tôi thấy vậy cũng nhờ tôi mua giúp sản phẩm để sử dụng. 

Nguyễn Thị Ngọc Sương
Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán mật ong nhưng tôi chỉ tin dùng sản phẩm mật ong của Công ty cổ phần ong mật Ban Mê Thuột.

Lê Vĩnh Tường
Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum

Mật ong chuẩn nguyên chất 100%

Nguyễn Phúc Nguyên
Giám Đốc Cơ sở SXKD Phúc Nguyên

Sử dụng Sữa ong chúa Ban Mê Thuột bồi bổ sau ốm đau tuyệt lắm nha cả nhà. Like Like Like Ban Mê Thuột Honeybee

Phan Thị Hồng
Eahleo, Đắk Lắk
Zalo