Diễn đàn


Trường Thành
+ 84 98456*** - Trường Thành
May 5, 2021
Tôi ở đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM thì mua sản phẩm của công ty ở đâu gần nhất
Ban Me Thuot Honeybee JSC
+ 84 93364*** - Ban Me Thuot Honeybee JSC
May 5, 2021
Để mua sản phẩm trực tiếp tại khu vực TP.HCM, anh có thể liên hệ qua:
1. Đại Lý: Nguyễn Hiền, SĐT: 0919207052, Địa chỉ: 3a Nguyễn Văn Huyên, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. HCM
2. Đại Lý: Cao Bên, SĐT: 0902330479, Địa chỉ: 257/98 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình tân, Tp. HCM
3. Hoặc anh có thể inbox qua fanpage của công ty để được tư vấn và giao hàng tận nơi ạ:
https://www.facebook.com/banmethuothoneybee.com.vn

Cảm ơn anh đã quan tâm đến Sản phẩm của Ong Mật Ban Mê Thuột, hi vọng anh sẽ hài lòng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm của công ty ạ!
Trần Thị Hiền
+ 84 98478*** - Trần Thị Hiền
April 13, 2021
Tôi đi khám, nội soi và kết quả bị viêm loét dạ dày, hang vị. Nay muốn sử dụng thêm sản phẩm mật ong nghệ của Công ty nhưng có 2 loại là Mật ong nghệ đen và Mật ong Nghệ vàng, không biết tôi nên sử dụng loại nào để đạt hiệu quả? Trong quá trình sử dụng có bị nóng nổi mụn không?
Ban Me Thuot Honeybee JSC
+ 84 93364*** - Ban Me Thuot Honeybee JSC
April 13, 2021
Ong Mật Ban Mê Thuột cảm ơn chị đã gửi câu hỏi và quan tâm đến sản phẩm của công ty ạ. Xin phép được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Nghệ đen có tính ấm và cay nồng. Với tính ấm, cay nghệ đen có tác dụng hành khí, mạnh tì vị, kích thích hệ tiêu hóa, tiêu xơ, thông huyết, tiêu thực. Và thường được dùng trong các trường hợp: đau bụng kinh, kinh ra không đều và trường hợp bế kinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa như chán ăn, đầy bụng, nấm mạn tính ở đường ruột.

Nghệ vàng cũng có tính ấm, cay giống như nghệ đen. Nhờ tính kháng viêm và chống oxy hóa tốt, nghệ vàng giúp điều trị một số bệnh như sau: đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản,….

Trong trường hợp chị bị viêm loét dạ dày, hang vị, Ong Mật Ban Mê Thuột khuyên chị nên dùng một ong nghệ vàng ạ. Tính nóng của nghệ là do chất nhựa và dầu có trong nghệ gây nên, sản phẩm của Ong Mật Ban Mê Thuột đã được tinh lọc và loại bỏ chất nhựa và dầu nghệ nên chị có thể yên tâm sử dụng mà kho lo sợ bị nóng chị nhé.
Chúc chị mau khỏe và hân hạnh được phục vụ chị ạ!
Bích Lê
+ 84 90584*** - Bích Lê
April 13, 2021
Xin hỏi trước đây tôi hay sử dụng mật ong rừng thì không có hạn sử dụng và dùng được vài năm. Tại sao các sản phẩm của Công ty lại có hạn sử dụng?
Ban Me Thuot Honeybee JSC
+ 84 93364*** - Ban Me Thuot Honeybee JSC
April 13, 2021
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho OM Ban Mê Thuột, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Mật ong rất lành lại có hoạt tính kháng khuẩn nên bản thân nó đã là một chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, trong quá trình lưu trữ và bị làm nóng, đặc biệt, trong khí hậu nắng nóng, độ ẩm cao như ở Việt Nam, mật ong sẽ sản sinh ra chất HMF (Hydroxymethylfurfural, một hoạt chất được hình thành dần từ fructose). Khi nồng độ HMF vượt ngưỡng cho phép, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mật ong. Mật ong rừng thường được người dân khai thác và dựa vào những kinh nghiệm cá nhân để “quảng cáo” về chất lượng, thường không được kiểm định về thành phần và chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác, chính vì vậy mật ong rừng thường sẽ không có hạn sử dụng gắn trên sản phẩm. Đối với mật ong của công ty cổ phần Ong Mật Ban Mê Thuột, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng, các sản phẩm đều được kiểm định từ khâu thu hoạch đến khâu đóng gói thành phẩm ra thị trường. Hạn sử dụng 2 năm trên mỗi bao bì sản phẩm được công ty nghiên cứu và qui định để đảm bảo mỗi người tiêu dùng luôn được sử dụng mật ong với chất lượng tốt nhất.
OM Ban Mê Thuột hi vọng sớm được phục vụ bạn ạ!
Linh Lưu
+ 84 94959*** - Linh Lưu
April 13, 2021
Xin Công ty tư vấn có nên sử dụng mật ong để ướp và nấu thực phẩm thay đường được không? có lợi và hại gì so với việc sử dụng đường?
Ban Me Thuot Honeybee JSC
+ 84 93364*** - Ban Me Thuot Honeybee JSC
April 13, 2021
Trong câu hỏi của bạn, Ong mật Ban Mê Thuột hiểu “đường” bạn đang nói đến chính là đường tinh luyện (đường cát trắng). Chúng ta nên sử dụng mật ong để ướp và nấu thực phẩm thay đường bạn nhé.
Bản chất của đường tinh luyện, đường cát trắng chính là đường đa saccarozơ, được tạo thành từ đường glucozơ liên kết với đường fructozơ tạo thành. Cơ thể con người cần một khoảng thời gian khá dài để chuyển hóa và hấp thụ đường saccarozơ . Ngoài saccarozơ, đường tinh luyện không có thêm bất kì loại vitamin hay chất dinh dưỡng nào. Đường thường có nguồn gốc từ củ cải đường và cây mía. Việc ăn quá nhiều đường sẽ làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim. Ngoài ra, còn đẩy nhanh quá trình lão hoá, làm giảm khả năng tập trung, giảm chức năng miễn dịch của cơ thể, gây sâu răng và thậm chí tạo ra stress…
Thành phần chính của mật ong là các loại đường đơn glucozơ, fructozơ , maltozơ và nước. Cơ thể con người có thể hấp thụ và chuyển hóa nhanh các phân tử đường đơn, ngoài ra vitamin và khoáng chất có trong mật ong có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mùi vị riêng của mật ong sẽ làm các món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài việc tẩm ướp nấu ăn, bạn còn có thể sử dụng mật ong thay đường khi pha nước ép trái cây, ăn kèm với bánh mì đấy ạ.
Tuy nhiên, dù là đường hay mật ong cũng đều không tốt nếu cơ thể phải hấp thụ quá nhiều. Bạn nên sử dụng với liều lượng phù hợp và đúng cách nhé.
Trại ong Phước Vinh
+ 84 91476*** - Trại ong Phước Vinh
January 11, 2021
Xin hỏi Công ty có mua mật ong nguyên liệu từ các trại nuôi ong không?
Vĩnh Tường
+ 84 90554*** - Vĩnh Tường
January 11, 2021
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Công ty. Hiện chúng tôi đang chăn thả, nuôi dưỡng đàn ong theo tiêu chuẩn, quy trình Vietgap và Globalgap nên không có nhu cầu mua mật nguyên liệu từ bên ngoài.
Huyền
+ 84 91 - Huyền
January 8, 2021
Em có mua 1 chai mật ong nhưng 1 thời gian thì bên dưới thấy đóng đường, có phải em đã mua phải mật ong giả không ạh
Vĩnh Tường
+ 84 90554*** - Vĩnh Tường
January 8, 2021
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: về bản chất, thành phần chính của mật ong cũng là đường nên việc "đóng đường" như mô tả của bạn thực chất là hiện tượng kết tinh của mật ong, loại mật ong nào cũng có hiện tượng này, đây là hiện tượng bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng mật, thời gian kết tinh nhanh hay chậm là do độ đậm đặc của mật và cách bảo quản mật ong của người dùng (không bảo quản mật ong trong tủ lạnh). Thông tin đến bạn.!.
Zalo