CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM NHÀ MÁY VÀ TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

      

     Công ty Cổ phần Ong mật được thành lập vào năm 2005, tuy nhiên chúng tôi đã hoạt động trong ngành ong mật từ những năm 1990. Chúng tôi chuyên khai thác, chế biến các sản phẩm từ mật ong như Mật ong nguyên chất, Mật ong sữa chúa, Phấn hoa, Sữa ong chúa, Mật ong nghệ vàng, Mật ong nghệ đen và Mật ong nguyên liệu để cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu với số lượng lớn.

     Nhà máy với diện tích hơn 8000m2, đóng chân tại số 52, Thôn 19, xã Hòa Khánh, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là một tổ hợp hiện đại, quy mô đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường mỗi năm từ 4.000 đến 5000 tấn mật ong và các sản phẩm từ mật ong.

      Sau đây là một vài hình ảnh về nhà máy và trang trại nuôi ong của chúng tôi.
 
Nhà máy: 
 
Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP

 

Toàn bộ nhà máy sử dụng điện từ năng lượng mặt trời

 

Phòng thí nghiệm và lưu mẫu:

Phòng thí nghiệm và lưu mẫu


Khu vực sản xuất:

Khu vực sản xuất

 

 

Các mẫu thử:

Mẫu thử mật ong hoa cà phê, hoa nhãn, cao su...


Sản phẩm hoàn chỉnh:

Mật ong rừng Mật ong sữa chúa
 
Mật ong nghệ vàng & nghệ đen Sữa ong chúa

 

Phấn hoa Mật ong nguyên liệu
 
Quá trình bốc xếp mật ong xuất khẩu:
 

 

 

Trang trại nuôi ong:

 

 

 

100% nguyên chất

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột sản xuất, phân phối được đảm bảo nguyên chất 100%, không dư lượng thuốc kháng sinh và thuốc bảo vệ thực vật. Đảm bảo truy xuất nguồn gốc và không chăn thả đàn ong tại các vùng trồng cây biến đổi gen. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của Mỹ, Nhật, EU...
Có gì mới
Tại sao chọn chúng tôi
Quality
Quality

Sản phẩm đạt được các chứng nhận vệ sinh ATTP, chứng nhận có nguồn gốc (True source), hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2018, chứng nhận sản phẩm sạch/hữu cơ (Organic), chứng nhận Halal (được phép nhập khẩu và tiêu thụ trên thị trường Hồi giáo).

Facilities
Facilities

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống phân phối. Sự tin tưởng của quý khách hàng là tài sản lớn nhất của Công ty Cổ phần Ong mật Ban Mê Thuột

360º Service
360º Service

Đảm bảo khả năng cung ứng ổn định, số lượng lớn, lâu dài cho người tiêu dùng và các Công ty có sử dụng mật ong làm nguyên liệu sản xuất

Trích dẫn

Mọi người nói gì về chúng tôi

Hồi trước cứ thấy cơ thể suy nhược là mua thuốc bổ uống. Kể từ khi ông xã đi công tác mua về cho 1 lọ Sữa Ong Chúa Ban Mê Thuột, tôi bỏ trong ngăn đá tủ lạnh, mỗi ngày nạo 2 muỗng cà phê ném thẳng vào họng nuốt chửng (vì vị nó ngai ngái khó ngậm). Kể từ đó cơ thể tôi luôn cảm thấy khoẻ mạnh, không có các triệu chứng ốm lặt vặt và không phải đụng tới viên thuốc bổ nào nữa.

Cao Thị Thuý
Giáo viên THPT Nguyễn Chí Thanh, Pleiku, GiaLai

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Paul Callander
CEO

Phấn hoa của Công ty Cổ phần Ong Mật Ban Mê Thuột đạt chất lượng tốt, hiện nay chúng tôi đang rất hài lòng về sản phẩm của công ty.

Hoàng Thảo Nguyên
Giám đốc công ty dinh dưỡng

Cả gia đình tôi uống sản phẩm nghệ đen mật ong và nghệ vàng mật ong của Công ty Cổ phần Ong Mật Ban Mê Thuột cảm thấy rất hiệu quả, giảm hẳn bệnh đau bao tử. Hàng xóm của gia đình tôi thấy vậy cũng nhờ tôi mua giúp sản phẩm để sử dụng. 

Nguyễn Thị Ngọc Sương
Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán mật ong nhưng tôi chỉ tin dùng sản phẩm mật ong của Công ty cổ phần ong mật Ban Mê Thuột.

Lê Vĩnh Tường
Cục Hải quan Gia Lai - Kon Tum

Mật ong chuẩn nguyên chất 100%

Nguyễn Phúc Nguyên
Giám Đốc Cơ sở SXKD Phúc Nguyên

Sử dụng Sữa ong chúa Ban Mê Thuột bồi bổ sau ốm đau tuyệt lắm nha cả nhà. Like Like Like Ban Mê Thuột Honeybee

Phan Thị Hồng
Eahleo, Đắk Lắk
Zalo