Mật ong nghệ đen Ban Mê Thuột

     Mật ong nghệ đen là sản phẩm được bào chế theo công thức gia truyền gồm mật ong trộn với tinh bột nghệ đen, tinh bột quế, phấn hoa và nước gừng tươi.
     Nghệ đen (còn gọi là Nga truật) có từ 1-1,5% tinh dầu, 3,5% chất nhầy, chất nhựa. Trong tinh dầu thành phần chủ yếu gồm 48% Cesquiterpen ancol, 35% Zingibezen, 9,6% Cinecol, alpha pipen, D-camphen, D-campho và D-bornecol.
     Khi kết hợp nghệ đen với mật ong sẽ có tác dụng ngăn ngừa và trị các bệnh về dạ dày như viêm loét, chống viêm nhiễm đường tiêu hóa, giúp mau lành vết thương, bổ máu, tăng cường sinh lực, giúp da dẻ hồng hào.
Liên hệ ngay

Thành phần: 
Mật ong tự nhiên nguyên chất: 50%, 
Nghệ đen nguyên chất: 49%.
Chỉ tiêu chất lượng chính: 
Đường tổng: 16-18%, 
Hàm lượng carbohydrate: 35-37%, 
Curcumin: 2-3%.
Công dụng: 
Khi kết hợp nghệ đen với mật ong sẽ có tác dụng ngăn ngừa và trị các bệnh về dạ dày như viêm loét, chống viêm nhiễm đường tiêu hóa, giúp mau lành vết thương, bổ máu, tăng cường sinh lực, giúp da dẻ hồng hào.
Cách dùng: Mỗi ngày uống 03 lần, trước khi ăn 15 phút, mỗi lần 10 – 15 viên. Có thể dùng tăng cường trong giai đoạn đang đau.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Quy cách đóng gói: Mật ong nghệ đen được đóng trong lọ thủy tinh trong suốt 120g và 250g, được đóng trong thùng carton 24 lọ/thùng hoặc 48 lọ/thùng.

Zalo