Mật ong nguyên liệu Ban Mê Thuột

     Mật ong là chất lỏng sánh, vị ngọt, mùi thơm đặc trưng, do ong hút các dịch ngọt tiết ra từ các bộ phận sống của cây như lá, hoa, chồi rồi đem về tổ, sau đó được ong chế biến và luyện thành mật ong, bằng cách cho bốc hơi nước đi và bổ sung thêm một số en-zim. Sau khi mật “chín”, ong sẽ trữ mật trong các lỗ tổ và hàn nắp lại để bảo quản. Mật ong không được có bất kỳ hương vị hoặc mùi khó chịu nào, không được có chất lạ trong quá trình chế biến và bảo quản, cũng như không chứa những chất độc thực vật tự nhiên với hàm lượng có thể gây hại cho sức khoẻ con người. 

    Mật ong Nguyên liệu Buôn Ma Thuột được đóng trong thùng phuy 280-300kg để cung cấp cho các nhà sản xuất trong nước cũng như xuất khẩu.

Liên hệ ngay

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu trong Mật ong Nguyên liệu Ban Mê Thuột
Sucrose                 : ≤  5%
Glucose + Fructose :  ≥ 65%
Độ ẩm                      :  ≤ 21%
pH                            : 3,5 – 5
Độ chua                   : (mg KOH/g) 0,9-1,9
Hàm lượng chất rắn không tan trong nước: ≤ 0,1%
Vi sinh vật trong giới hạn cho phép của BYT.
Không có thuốc kháng sinh và thuốc bảo vệ thực vật.
Công dụng: 
          Cung cấp năng lượng cho cơ thể, duy trì lượng đường trong máu, các vitamin (B, C) và các khoáng chất khác.
          Tác dụng tốt cho các bệnh về đường tiêu hoá, đường hô hấp, ho, viêm thanh quản…
          Có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng, có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn.
          An thần, giúp cho giấc ngủ ngon.
          Có tác dụng làm đẹp và nuôi dưỡng da.
Bảo quản:
          Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có mùi mạnh.
Chú ý:
          Không dùng mật ong cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.
          Không bảo quản mật ong trong các đồ chứa bằng kim loại.
          Đậy nắp hộp cẩn thận sau khi sử dụng để tránh lên men.
          Không lưu trữ mật ong trong tủ lạnh để tránh kết tinh.
Quy cách đóng gói: Mật ong Nguyên liệu Ban Mê Thuột được đóng trong thùng phuy 280-300 Kg

Zalo