Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu trong Mật ong Nguyên liệu Ban Mê Thuột
Sucrose : ≤ 5%
Glucose + Fructose : ≥ 65%
Độ ẩm : ≤ 21%
pH : 3,5 – 5
Độ chua : (mg KOH/g) 0,9-1,9
Hàm lượng chất rắn không tan trong nước: ≤ 0,1%
Vi sinh vật trong giới hạn cho phép của BYT.
Không có thuốc kháng sinh và thuốc bảo vệ thực vật.
Công dụng:
Cung cấp năng lượng cho cơ thể, duy trì lượng đường trong máu, các vitamin (B, C) và các khoáng chất khác.
Tác dụng tốt cho các bệnh về đường tiêu hoá, đường hô hấp, ho, viêm thanh quản…
Có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo nhanh chóng, có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn.
An thần, giúp cho giấc ngủ ngon.
Có tác dụng làm đẹp và nuôi dưỡng da.
Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có mùi mạnh.
Chú ý:
Không dùng mật ong cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.
Không bảo quản mật ong trong các đồ chứa bằng kim loại.
Đậy nắp hộp cẩn thận sau khi sử dụng để tránh lên men.
Không lưu trữ mật ong trong tủ lạnh để tránh kết tinh.
Quy cách đóng gói: Mật ong Nguyên liệu Ban Mê Thuột được đóng trong thùng phuy 280-300 Kg