Với đặc tính kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống viêm…, mật ong chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, vi lượng thiết yếu, mang trong mình vị ngọt và mùi thơm đặc trưng, mật ong đã trở thành một loại thực phẩm, dược phẩm quý được con người sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Từ góc bếp của các bà nội trợ cho đến các nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm.

     Hàng ngàn năm nay, mật ong được sử dụng rất nhiều tuy nhiên vẫn ở dạng mật ong tự nhiên, trạng thái lỏng sánh khiến mật ong gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Thêm vào đó, độ nhớt cao khiến quá trình kết hợp mật ong trong các công thức chế biến, sản xuất cũng gặp không ít khó khăn. Bột Mật Ong chính là giải pháp khắc phục hiệu quả những vấn đề này.

Mật ong – một loại thực phẩm, dược phẩm quý của con người (Ảnh Internet)

 

     Trải qua thời kỳ dịch bệnh, con người ngày càng chú tâm hơn vào lối sống lành mạnh, sử dụng các sản phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu này của người tiêu dùng, các nhà máy sản xuất sữa, ngũ cốc dinh dưỡng, bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống,… đang có xu hướng dịch chuyển và sử dụng mật ong, bột mật ong nhằm thay thế đường trong các công thức chế biến, sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn loại nguyên liệu này được nhập khẩu từ nước ngoài với mức giá khá cao dẫn đến giá thành sản phẩm cũng vì thế mà tăng theo. Sau gần một năm đầu tư, nghiên cứu, thử nghiệm, đến nay công ty đã sản xuất thành công sản phẩm “Bột Mật Ong Ban Mê Thuột (Ban Mê Thuột Honey Powder)”.

      Bột Mật Ong (Honey Powder) Ban Mê Thuột được sản xuất từ nguyên liệu Mật ong nguyên chất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản…, với thiết bị hiện đại trong một quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát chất lượng khắt khe. Bột mật ong Ban Mê Thuột giữ được hương vị thơm ngon vốn có của mật ong nguyên chất, có thể trở lại trạng thái mật ong sau khi hòa tan với một lượng nước vừa đủ.

Bột Mật Ong/ Honey Poweder (Ảnh minh họa)

     

     Bột mật ong Ban Mê Thuột có thể được sử dụng:

     • Trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống: Bột mật ong là thành phần tạo ngọt, tạo hương trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo, kem, sữa, nước sốt,…

     • Trong ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm: Kế thừa đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa của mật ong, bột mật ong được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm.

     • Trong đời sống hàng ngày: Bột mật ong được dùng thay đường trong các món nước uống như trà, nước trái cây,... bột mật ong cũng được dùng để rắc trên các cốc sinh tố, dùng với yaourt,… Đặc biệt hơn, bột mật ong cũng được dùng trong các công thức làm bánh, tẩm ướp các món nướng,…

     Sẽ không khó để bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bột mật ong trên các trang web bán hàng, tuy nhiên bạn có thể ngần ngại đặt mua vì giá của chúng khá cao bởi hầu hết đều là hàng nhập khẩu. Tự hào là một trong những công ty tiên phong cho ra đời sản phẩm bột Mật ong được sản xuất 100% “made in Việt Nam”, với khả năng sản xuất, cung cấp số lượng lớn, ổn định, lâu dài, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời với mức giá vô cùng cạnh tranh.

     Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận mẫu test.